BLEACH HUYẾT CHIẾN: HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI HIỆU QUẢ NHẤT GIAI ĐOẠN ĐẦU

1, Giới Thiệu.

Vào 11h00’ ngày 11/04/2023, cộng đồng game thủ Việt chào đón tựa game “Bleach Huyết Chiến” và để tiếp nối sức nóng cửa tựa game này, admin sẽ “Hướng Dẫn Cách Chơi Hiệu Quả Chuẩn Nhất Giai Đoạn Đầu” và một số điểm cần lưu ý.

huyet chien min

 

2, Nhập Code.

Đây là tổng hợp các Giftcode mới nhất mà admin tổng hợp được:

 •  Code bù lỗi: RUKIAKUTE
 •  Code tân thủ: BLE0410
 •  Code loan tin: LT1000
 •  Code Fanpage 4000 like: FAN4000
 •  Code Tham gia Discord:JOINDISCORD

Để nhập GiftCode, tại giao diện chính truy cập vào cài đặt hệ thống, sau đó lựa chọn “nhập mã Code”.

giftcode min

 

3, Triệu Tập Nhân Vật.

Sau khi nhập các code trên, người chơi sẽ có khoảng 180 thẻ triệu tập. Người chơi thông qua tính năng rút thẻ trong “Bleach Huyết Chiến” để thu phục những nhân vật mà mình yêu thích như Toshiro, Aizen, Bankai, Ichigo…

Một số nhân vật mạnh đầu game mà người chơi cần lưu ý khi chiêu mộ ra được như: Toshiro, Aizen, Isshin Kurosaki, Ichigo, Kurotsuchi, Abarai…

nhan vat min

 

4, Thám Hiểm.

Trong giai đoạn đầu game, công việc chính của người chơi là bám sát hướng dẫn của game và quét ải “Thám Hiểm” để mở các tính năng mới và nhận rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Việc quét ải “thám hiểm” giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, lên cấp độ và nhận rất nhiều phần thưởng, đặc biệt là các mảnh ghép nhân vật. Vì vậy, người chơi cần lưu ý để tìm các nguyên liệu cần thiết.

Thường xuyên nhận lợi ích “Tự động tác chiến” và tiến hành tác chiến nhanh sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và exp lên cấp.

hướng dẫn bleach huyết chiến vn

 

5, Lịch Luyện.

Lịch luyện là một tính năng hấp dẫn và mang lại nhiều tài nguyên nhất trong “Bleach Huyết Chiến” được cài đặt riêng trong phần “Thám Hiểm – Kinh Nghiệm”, bao gồm rất nhiều các tính năng đặc sắc như: Phó Bản Ngày, Huyết Chiến Ngàn Năm, Tháp Linh Hồn, Đền Vô Tận,… mang lại rất nhiều tài nguyên, đạo cụ nâng cấp…

Người chơi cần lưu ý sử dụng hết lượt khiêu chiến và càn quét bởi các phó bản này đều có giới hạn theo từng ngày.

lich luyen min

 

6, Xây Dựng Đội Hình.

Bleach Huyết Chiến mặc dù là tựa game thẻ tướng, tuy nhiên kết hợp với yếu tố chiến thuật rất cao với sự phong phú, đa dạng các nhân vật, hồn, phẩm chất… Bên cạnh đó là cơ chế “Khắc chế thuộc tính” đòi hỏi người chơi cần có sự tư duy, linh hoạt trong cách xây dựng và bố trí trận hình. Vì vậy, trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cần nhớ kỹ cơ chế này để có chiến thuật phù hợp từng tình huống.

Lưu ý trong giai đoạn đầu game, người chơi nên lựa chọn từ 2 đến 3 tướng chính để nâng cấp tối đa và sử dụng những tướng phụ còn lại hỗ trợ cho tướng chính.

doi hinh min

 

7, Một Số Lưu Ý Quan Trọng Đầu Game.

Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà người chơi cần lưu ý trong giai đoạn đầu game:

 • Nhập Code nhận gần 200 lượt chiêu mộ.
 • Tích và tiêu Ngọc hợp lý, không dùng Ngọc để chiêu mộ nhân vật.
 • Nhận thưởng “Tác Chiến” thường xuyên.
 • Tác chiến nhanh tối đa trong giai đoạn đầu.
 • Mua thể lực tối đa trong những ngày đầu.
 • Nghiên cứu tính năng khắc chế để tối ưu trong chiến đấu

8, Tải Game.

Click tại “Đây” hoặc truy cập: http://bleachhuyetchien.com/ để tải game trên cả IOS và Android.

Kết Lại

Trên đây là chia sẻ của admin về Hướng dẫn cách chơi hiệu quả nhất trong game Bleach Huyết Chiến VN. Hi vọng với hướng dẫn của admin sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Chúc anh em chơi game vui vẻ và đừng quên vào trang newbiegaming.com để cập nhật thêm nhiều thông tin game cũng như những bộ code mới nhất nhé !!!

Bài viết khác: TỔNG HỢP TOP 6 NHÂN VẬT SSR SỞ HỮU SỨC MẠNH ĐỈNH CAO TRONG BLEACH HUYẾT CHIẾN VN

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *