HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BONNIE – GARENA LIÊN QUÂN MOBILE P.1

Hôm nay, Admin sẽ hướng dẫn anh em “Newbie” cách chơi cơ bản “Bonnie” – vị tướng thứ 114 của “Garena Liên Quân Mobile” hiện chưa được nhiều anh em game thủ sử dụng rộng rãi trong các trận đấu rank. Vì vậy, để giúp anh em mở rộng bể tướng của mình, admin sẽ hướng dẫn anh em tất tần tật về bảng ngọc, trang bị, combo của vị tướng Bonnie sao cho hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

Trong vai trò Pháp Sư nhưng lượng dame gây ra lại không thể sánh bằng những tướng cùng hệ như Raz, Krixi, Zata…Bonnie có chiêu thức thiên về khả năng khống chế. Qua đó, cô có thể sử dụng làm một vị tướng trợ thủ hoặc đường giữa tùy thuộc vào chiến thuật của team. Với những chiêu thức đơn giản, anh em sẽ dễ dàng làm chủ được vị tướng này mà không mất nhiều thời gian làm quen. Sau đây, anh em hãy cùng admin xây dựng lối chơi của “Thiếu nữ sấm sét” nào.

1, Bảng Ngọc

Bảng ngọc là điều rất quan trọng giúp anh em lấy lợi thế đầu game tránh bị thọt so với đối phương. Sau đây là bảng ngọc quốc dân của Bonnie mà admin và hầu hết các top đều đang sử dụng: 

  • Ngọc Đỏ: Công/Xuyên giáp phép (10 viên)
  • Ngọc Xanh: Tốc đánh/Xuyên giáp phép (10 viên)
  • Ngọc Tím: Tốc đánh/Tốc chạy (10 viên)

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

2, Trang Bị

Sau đây, sẽ có 2 lối trang bị của vị tướng Bonnie cho anh em tham khảo ở 2 vị trí Đường Giữa và Trợ Thủ:

– Đường Giữa

Sẽ có nhiều phương án lựa chọn trang bị ở trường hợp Đường Giữa này nhưng không thể thiếu 2 món đồ là “Vương miện Hecate” và “Trượng hỗn mang”. Bên cạnh 2 món đồ kể trên, anh em có thể dùng “Trượng Bùng Nổ” để tăng thêm lượng dame hoặc “Sách truy hồn” khi team địch có nhiều khả năng hồi phục.

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

– Trợ Thủ

Do Bonnie bản chất là vị tướng pháp sư nên máu của cô ấy khá mỏng nên khi trong vai trò Trợ Thủ, chúng ta cần phải lên những trang bị có chỉ số tăng máu giúp cô ấy không bị sốc dame trong giao tranh. Ngoài đồ Phụ Trợ là trang bị bắt buộc, “Mặt nạ Berith”, “Trượng băng” và “Sách truy hồn” là 3 món đồ cực kì cần thiết.

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

 

3, Phù Hiệu

– Đường Giữa

  • Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa ; Vực hỗn mang – Cường công

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

– Trợ thủ

  • Nhánh chính: Tháp quang minh – Thánh châu – Xuyên tâm – Thánh thuẫn
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa ; Vực hỗn mang – Cường công

hướng dẫn cách chơi bonnie liên quân 1-min

4, Lối Chơi

Vì là một vị tướng máu mỏng, ít cơ động nên để chơi tốt, anh em chú ý nên đứng sau hoặc giữa đội hình để xả skill gây dame và hỗ trợ đồng đội với những chiêu thức khống chế khó chịu. Nên để dành chiêu 2 “Trói chân” tránh trường hợp bị Sát thủ ám sát bản thân hoặc AD chủ lực. 

Combo skill cơ bản: Skill 2 – Skill 3 – Skill 1 – Skill 1 hoặc 

Skill 3 – Skill 1 – Skill 1 – Skill 2 

        (trong trường hợp Sát thủ ẩn nấp)

Chúc anh em leo rank vui vẻ với vị tướng Bonnie và hãy luôn theo dõi newbiegaming.com để admin cập nhật cho ae những bài viết hướng dẫn mới nhất cho anh em nhé !!!

Bài Viết Khác: Hướng Dẫn Cách Chơi Võ Lâm Quần Hiệp Truyện.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *