Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Giai Đoạn Đầu Honkai Star Rail

Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn cách chơi trong giai đoạn đầu tựa game Honkai Star Rail vừa ra mắt sáng nay ngày 26/04/2023.

ảnh honkai star rail 1-min

1, Cách Reroll Nhân Vật

BƯỚC 1: Đăng nhập tài khoản. (Ưu tiên loại hình đăng nhập phù hợp như Gmail, Facebook…)

BƯỚC 2: Tiến hành thực hiện hướng dẫn chơi game cho đến khi bạn có thể tự điều khiển được thao tác và chạm vào được THƯ. Ngay lập tức nhận ngay 20 lượt chiêu mộ tại phần thưởng đăng ký trước và vào giao diện Bước Nhảy ngay.

BƯỚC 3: Vào Bước Nhảy Chòm Sao và quay liền 20 lượt. Nếu trong 20 lượt quay được 1 đến 2 nhân vật 5 sao trở lên thì người chơi có thể sử dụng tài khoản này để chơi.

top nhân vật nên chơi honkai star rail 1-min

2, Lựa Chọn Đội Hình.

Mỗi đội hình chỉ có 4 slot, vì vậy cần lựa chọn những nhân vật mạnh, sử dụng lâu dài và phù hợp, có khả năng chiến đấu phối hợp tốt với nhau trong giai đoạn đầu game. Trong đó, một số nhân vật 5 sao người chơi cần lưu ý như:

  • Seele: Nhân vật giới hạn đầu tiên siêu mạnh
  • Hemiko: Sát thương diện rộng
  • Bailu: Buff máu khỏe nhất đầu game
  • Welt: Số ảo duy nhất, khắc chế nhiều trùm với các hiệu ứng debuff
  • Bronya: Buff đa năng nhất trong giai đoạn đầu
  • YanQing: Dame đơn siêu mạnh

Tham khảo chi tiết các nhận vật tại bài viết sau: Top 6 nhân vật 5 sao nên chơi

top nhân vật nên chơi honkai star rail 1-min

3, Nhiệm Vụ

Trong Honkai Star Rail cũng như các trò chơi khác, nhiệm vụ đóng vai trò thiết yếu. Khi tài khoản được tạo và hướng dẫn sơ bộ hoàn tất, người chơi nên chú ý đến nhiệm vụ cốt truyện bới đây vừa là linh hồn của tựa game, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi, bên cạnh đó là các nhiệm vụ khám phá và nhiệm vụ hàng ngày.

nhiệm vụ honkai star rail-min

Việc ưu tiên hàng đầu là thực hiện nhiệm vụ truyện chính, nhưng đồng thời, người chơi cũng cần tăng cường sức mạnh cho các nhân vật trong đội hình. Điều này giúp họ đủ khả năng chiến thắng các Boss và Trùm trong trò chơi.

4, Sự Kiện

Điểm lưu ý tiếp theo là các sự kiện ở giai đoạn đầu trò chơi, khi mà người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm: Tạp Chí Khai Phá (cung cấp nhiều vé tinh cầu để triệu hồi nhân vật), Bên Kia Bầu Trời (thưởng điểm danh), và Vũ Trụ Mô Phỏng (tặng vật phẩm đa dạng)… và còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

sự kiện honkai star rail-min

5, Thu Thập Rương và Tiêu Diệt Trùm

Hãy chú ý, khi thực hiện các nhiệm vụ và khám phá trò chơi, người chơi nên thu thập mọi rương chiến lợi phẩm và tiêu diệt các trùm ở các bản đồ khác nhau, bởi chúng là nguồn cung cấp vật phẩm và tài nguyên quý giá cho mọi người chơi. Mỗi bản đồ sẽ có những chiến lợi phẩm ở vị trí và số lượng cố định, vì vậy hãy mở bản đồ ra và chăm chỉ thu thập những kho báu này.

thu thập rương honkai-min

6, Gia Tăng Sức Mạnh Đội Hình

Như đã đề cập, việc tăng sức mạnh cho nhân vật trong đội hình là điều thiết yếu để giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ và khám phá trò chơi. Trò chơi cung cấp nhiều tính năng như nâng cấp nhân vật, đột phá, trang bị nón anh sáng, dị vật… nhằm tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, bao gồm các chỉ số như HP, Tấn công, chỉ mạng và sát thương chí mạng. Chính những tính năng này giúp người chơi nâng cao sức mạnh của đội hình.

hướng dẫn cách chơi honkai star rail
hướng dẫn cách chơi honkai star rail

Kết

Trên đây là “Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Giai Đoạn Đầu” tựa game “Honkai Star Rail”, ngoài ra còn nhiều hướng dẫn khác admin sẽ giới thiệu đến người chơi trong các bài viết sau. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Bài Viết Liên Quan: Top 6 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Giai Đoạn Đầu Honkai Star Rail

Tải game tại “Đây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *