6 BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ TRONG GAME “TIỆM SUSHI MƠ ƯỚC”

“Tiệm Sushi Mơ Ước” là tựa game quản lý nhà hàng hấp dẫn vừa ra mắt tại thị trường game Việt, nơi bạn sẽ nhập vai một nhà quản lý tài năng. Cùng khám phá thế giới ẩm thực, mở rộng nhà hàng sushi và tạo ra những sáng tạo ẩm thực độc đáo. Để bạn dễ dàng thành công trong game này, newbiegaming xin chia sẻ một số mẹo vặt kiếm tiền hiệu quả.

tiệm sushi mơ ước
tiệm sushi mơ ước

1. Hoàn thành nhiệm vụ và tận dụng quảng cáo.

Bắt đầu chơi “Tiệm Sushi mơ ước”, người chơi hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận tiền khởi nghiệp. Đừng quên xem quảng cáo để nhân đôi số tiền nhận được. Các nhiệm vụ cũng giúp bạn làm quen với các tính năng cơ bản của game vì vậy không thể bỏ qua nhé.

tiem lau 2 min

2. Nâng cấp món ăn và khám phá công thức mới.

Trong “Tiệm Sushi mơ ước”, việc đầu tư tiền để nâng cấp món ăn se giúp tăng lợi nhuận khi khách hàng gọi món, vì vậy đây là ưu tiên số một trong quá trình phát triển nhà hàng. Ngoài ra việc nghiên cứu thêm công thức mới thông qua tính năng “Ghép” và sử dụng thể lực để nhận nguyên liệu ghép món.

tiem sushi.png 2 min

3. Phát triển và nâng cấp nhà hàng.

Nâng cấp nhà hàng mang lại nhiều lợi ích trong “Tiệm Sushi mơ ước”, bao gồm tăng thu nhập và mang lại rất nhiều tiền cho người chơi. Để nâng cấp nhà hàng, người chơi cần mua đồ nội thất và trang trí các khu vực trong nhà hàng. Nâng cấp sẽ giúp thu hút khách hàng, giảm thời gian ăn uống, giảm thời gian nấu ăn và tăng sinh tiền nhàn rỗi.

tiem sushi 3 min

4. Thuê và đào tạo nhân viên.

Đầu tư vào bồi dưỡng nhân viên hiện tại, thuê thêm nhân viên mới để nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thời gian phục vụ từ đó gia tăng lợi nhuận. Việc thuê thêm nhân viên cũng giúp nhà hàng của bạn dược tự động hóa mọi công việc, từ đó người chơi có thể tập trung vào trải nghiệm những tính năng khác của game.

tiem sushi 4 min

5. Tận dụng hiệu ứng thu nhập gấp đôi.

Mỗi ngày, bạn sẽ có 6 lần xem quảng cáo để nhận hiệu ứng “thu nhập gấp đôi” trong 5 phút, tổng cộng 30 phút mỗi ngày. Đây là một hiệu ứng cực kỳ hữu ích trong cả giai đoạn đầu game và sau này. Vì vậy, hãy nhớ tận dụng cơ hội này, nhanh chóng nâng cấp và phát triển nhà hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

tiem sushi 5 min

6. Nhận tiền mặt và kim cương miễn phí.

Trong game, người chơi sẽ được xem video quảng cáo để nhận tiền mặt miễn phí (Đây là hình thức vừa giúp tựa game có thêm thu nhập để duy trì game, vừa giúp người chơi nhận được thêm tiền mặt). Một số khu vực cho phép người chơi nhận tiền mặt khi xem quảng cáo, ví dụ: tiền mặt rơi ở Đại sảnh, x2 tiền làm nhiệm vụ, x2 tiền doanh thu khi offline… Bạn cũng có thể nhận miễn phí kim cương khi xem quảng cáo và dùng chúng để mua tiền mặt.

tiem sushi 6 min

Ngoài ra, còn rất nhiều cách khác để người chơi kiếm thêm tiền trong game “Tiệm Sushi mơ ước”, admin sẽ tiếp tục hướng dẫn trong các bài viết tiếp theo. Với những mẹo trên, chúc bạn thành công trong vai trò quản lý nhà hàng sushi trong game “Tiệm Sushi mơ ước”” và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này!

Bài Viết Game Hot Khác: Hướng Dẫn Cơ Bản Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *