Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest Ngày 2 Sever Đặc Biệt

Tiếp nối Series “Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest”, trong bài viết này Newbie Gaming tiếp tục hướng dẫn cách chơi chuẩn trong ngày 2 sever đặc biệt, áp dụng từ sever S530 trở về sau.

Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest ngày 2

1, Mua Gói Phúc Lợi 2 Tuần

Nhiều game thủ có quan điểm không nên mua gói phúc lợi 2 tuần giá 2888 kim cương, tuy nhiên quan điểm của Newbie Gaming dù là nông dân, cày chay hay là đại gia thì đều nên mua gói này.


Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest ngày 2

Bởi lẽ, việc mỗi ngày nhận thêm 150 thể lực trong vòng 2 tuần sẽ giúp người chơi thêm được rất nhiều kinh nghiệm từ đó nhanh chóng tăng cấp độ, đua top và tham gia các sự kiện, hoạt động mở sever. Hơn nữa, việc có nhiều thể lực giúp người chơi nhanh chóng quét được rất nhiều ải, nhận được nhiều huy hiệu, vật phẩm nâng cấp nhân vật.

Xem Trực Tiếp Trên YT: [embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=OOzlR33ImUE[/embedyt]

 

2, Tích Và Tiêu Kim Cương

Tương tự như ngày đầu tiên, trong ngày thứ 2 tuyệt đối không dùng kim cương để mua các vé chiêu mộ hoặc mua các vật phẩm không cần thiết.

Chỉ sử dụng kim cương để mua thể lực (Mua hết mốc 90 cho cày chay và 150 cho ae có nạp ở mức ổn). Tích và mua hoạt lực ở mốc 35 với cày chay và 65 với có nạp. Mua gói “Thể Lực” trị giá 2888 kim cương như mục 1 vừa nêu và sau này mua “Vé Đen”, “Vé Kỷ Vật” khi mở bán.

Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest

 

3, Mua Đồ Shop (Siêu Thị)

Bắt đầu từ ngày 2 và các ngày sau đó, người chơi cần thường xuyên kiểm tra shop, mua các vật phẩm cần thiết và làm mới shop để tiếp tục mua các vật phẩm này. Chú ý các vật phẩm cần mua như sau:
Tạp Hóa Đạo Cụ: Nhật ký huấn luyện, chứng chỉ và các nguyên liệu đột phá.

Đấu Trường: Mảnh vạn năng, vé tiếp tế ( cả 2 loại)

Hội: Thẻ EXP huy hiệu

Nhà Tiến Hóa: Thẻ Tăng Sao, Thẻ EXP kỷ vật, Tinh thạch.

Quyết Đấu: Nhật Ký, Bục.


Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest ngày 2

 

4, Thám Hiểm + Nhiệm Vụ

Tương tự ngày 1 người chơi cần tiến hành quét thám hiểm thường và tinh anh đến mức tối đa, “khiêu chiến Boss” và càn quét tất cả các lượt có thể để nhận các huy hiệu. Điều này sẽ thực hiện liên tục cho đến khi game sập.

Các nhiệm vụ ngày, tuần và chính tuyến cần làm full.

Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest

 

5, Sự Kiện

Trong giai đoạn đầu mở sever, các sự kiện ingame sẽ được NPH mở ra rất nhiều, đi kèm đó là các vật phẩm giá trị nhất của game như: Nhân vật, mảnh vạn năng, vé đen, vé tăng sao,… người chơi chú ý đọc để thực hiện (Cái này mỗi giai đoạn mỗi khác nên không thể giới thiệu chi tiết).

Tham gia gói nạp mỗi ngày (20k/ngày), ngày thứ 2 người chơi sẽ nhận được 10 gói thể lực (Giúp ích cực kỳ cho người chơi.

Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest

Trên đây là “Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest Ngày 2 Sever Đặc Biệt”, ngoài ra còn nhiều hướng dẫn khác admin sẽ giới thiệu đến người chơi trong các bài viết sau. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Bài Viết Liên Quan:

Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest Ngày 1 Sever Đặc Biệt

tải game tải game

 

One thought on “Hướng Dẫn Tân Thủ One Punch Man The Strongest Ngày 2 Sever Đặc Biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *