Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile: Top 7 Ninja Mạnh Nhất Game

GIỚI THIỆU

Trong bài viết này admin giới thiệu “Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile” và Top 6 Ninja Mạnh Nhất Game. Để giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về khả năng của từng nhân vật trong tựa game.

Bài viết sẽ được chia thành 3 phần chính và mang tính chủ quan, có sự tham khảo từ đồng đạo trong các Group về game gồm: Top Tier List Hạng SS, Top Tier List Hạng S và Top Tier List Hạng A không theo sự sắp xếp trong game.

15 Giftcode Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile
Top Tier List Hạng SS Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile

Những nhân vật thuộc hạng SS là những nhân vật đa năng nhất, mạnh nhất và có tầm ảnh hưởng lớn trong trận chiến, được nhiều người tin dùng. Họ sở hữu những kỹ năng độc đáo và khả năng đồng đội cao. Dưới đây là danh sách nhân vật hạng SS:

1. Naruto Cửu Vỹ: Trong tựa game “Nhẫn Giả Truyền Thuyết”, nhân vật Naruto có phẩm SS có khả năng tấn công diện rộng cực mạnh với kỹ năng “Bom vỹ thú” kèm hiệu ứng tăng sát thương, kèm năng lực hồi nộ giúp cho Naruto toàn diện hơn so với các nhân vật khác.

2. Sasuke Mangekyou Sharingan: Nhân vật này có khả năng gây sát thương đơn cực sốc lên mục tiêu yếu máu nhất team địch, kết hợp khả năng kích hoạt kỹ năng nộ khí khi hạ sát kẻ địch khiến cho nhân vật này trở nên cực kỳ lợi hại trong giai đoạn đầu game. Ngoài ra, sau khi thức tỉnh nhân vật này có khả năng buff công cho toàn thể phe ta cực kỳ hữu dụng.

3. Namikaze Minato: Namikaze Minato có khả năng gây sát thương đơn cực sốc, khắc tinh của các tanker hàng trước và các đối thủ yếu máu. Sau khi nhân vật này thức tỉnh, sát thương có thể đánh lan theo hàng ngang, kích hoạt thêm bạo kích.

4. Thiên Đạo Pain: Nhân vật đa năng nhất game với khả năng gây sát thương diện rộng kèm khả năng hồi máu cực tốt, kết hợp với đó là debuff giảm nộ khí của kẻ địch. Đây là nhân vật được rất nhiều game thủ tin dùng.

5. Sakura Haruno: Nhân vật hỗ trợ hiệu quả nhất trong game, với khả năng hồi máu kèm buff hiệu ứng “Tiềm hành” giúp đồng đội không bị tấn công cực kỳ hữu ích. Điểm đặc biệt, sau khi nhân vật này thức tỉnh có thể hồi sinh 1 lượt mỗi trận đấu và buff thêm khả năng “Miễn dịch” (không bị các hiệu ứng xấu) cho đồng đội.

6. Yakushi Kabuto: Nhân vật hỗ trợ đa năng có khả năng khắc chế Sakura với hiệu ứng “Giảm trị liệu” kèm khả năng tạo khiên mạnh mẽ, bên cạnh đso Kabuto cũng có lượng sát thương AOE khá mạnh hỗ trợ dame rất tốt cho team.

7. Tiên Nhân Jiraiya: Là nhân vật có khả năng bảo kê đồng đội tốt nhất game với hiệu ứng buff “Che chắn” giúp đồng đội miễn dịch 3 lần sát thương. Bên cạnh đó là khả năng debuff “Hỗn Loạn” và “Thôi Miên” đỉnh chóp sau khi thức tỉnh giúp nhân vật này đứng top những nhân vật mạnh mẽ nhất Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile.

Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile 1
Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile 1
Top Tier List Hạng S Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile

Nhân vật hạng S cũng có sức mạnh và tầm ảnh hưởng đáng kể trong trận chiến. Họ có thể làm chủ một số lĩnh vực nhất định và cung cấp sự hỗ trợ tốt cho đồng đội. Dưới đây là danh sách nhân vật hạng S:

1, Kushina: Tấn công AOE mạnh.

2, Senju Tobirama: Tấn công đơn mạnh, kèm khả năng né tránh, xuyên thấu.

3, Uchiha Itachi: Tấn công hàng sau mạnh với khả năng bạo kích, xuyên giáp.

4, Hiruzen Sarutobi: Tanker mạnh mẽ với khả năng khiêu khích.

5, Raikage: Sát thương đơn mạnh với khả năng hồi nộ.

6, Ohnoki: Sát thương hàng sau mạnh.

7, Killer Bee: Sát thương AOE mạnh lên các mục tiêu nhiều máu.
Top Tier List Hạng A Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile

Nhân vật hạng A là những nhân vật còn lại trong game (Xếp hạng S trong game), họ cũng có khả năng ổn định và đáng tin cậy trong trận chiến nếu nâng được lên cấp và trang bị đầy đủ. Tuy nhiên, họ không có những đặc điểm nổi bật như hạng SS và S. Tùy từng trường hợp cụ thể, vẫn có thể vận dụng sử dụng tốt những nhân vật này.

Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile 2
Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile 2
Kết Lại

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile là một tựa game mới lạ, độc đáo đã chinh phục người chơi bằng hệ thống nhân vật phong phú và chiến thuật đỉnh cao. Để đạt được thành công trong game, việc biết và lựa chọn những nhân vật phù hợp với đội hình của mình là vô cùng quan trọng. Top Tier List được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về từng nhân vật cũng như đưa ra lựa chọn sáng suốt trong quá trình chơi game. Bài viết mang tính chất tham khảo, cần sự tư duy riêng của mỗi người chơi và độ phù hợp với từng đội hình.

Chúc bạn thành công và thưởng thức những trận chiến đầy kịch tính trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile! Đừng quên vào trang newbiegaming.com để cập nhật thêm nhiều thông tin cũng như bài code mới nhất nhé.
Cách tải game Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile

Anh em có thể tải game trên cả 2 nền tảng IOS, Android và PC.

Link PC: TẠI ĐÂY

Link file APK Android và IOS:

tải game

tải game

 

 

One thought on “Tier List Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile: Top 7 Ninja Mạnh Nhất Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *