Top 8 Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage of Demon King

Trong bài viết này, admin sẽ tổng hợp “Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải” trong tựa game Rage Of Demon King thường mắc phải. Dưới đây là 8 sai lầm phổ biến mà tân thủ thường mắc phải, cũng những hướng dẫn và lưu ý.

1, Tích Kim Cương Và Tiêu Kim Cương

Kim cương là nguồn tài nguyên quý giá trong game, giúp người chơi mua sắm trang bị, vé chiêu mộ, tăng cấp nhanh và mua các vật phẩm hữu ích khác. Người chơi nên tích góp kim cương và chi tiêu một cách hợp thay vì tiêu xài lung tung. Đặc biệt là sử dụng để Gacha, hoặc mua các trang bị không cần thiết.

Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King
Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King

Người chơi nên tích kim cương, đợi những sự kiện cần thiết sẽ xả hoặc sử dụng để mua các vé gacha giảm giá trong các thử thách Oni, Infinity, Shop ngày…

2, Không Tích Vé Gacha Chiêu Mộ Nhân Vật.

Vé Gacha là cơ hội để bạn có được những nhân vật mạnh mẽ và hiếm, đặc biệt là các nhân vật phẩm SSR. Tuy nhiên, nên tích lũy ít nhất 80 – 100 vé để tiến hành chiêu mộ thì tỉ lệ triệu hồi được SSR sẽ cao hơn. Đừng vội vã sử dụng vé Gacha khi chưa có số lượng đủ. Bên cạnh đó, sau này sẽ có những sự kiện giới hạn, mở chiêu mộ nhân vật SSR với tỉ lệ cao hơn, người chơi cũng nên tích vé để có thể chơi những sự kiện này.

3, Tích Vàng Và Tiêu Vàng

Vàng cũng là một nguồn tài nguyên quan trọng, giúp bạn nâng cấp nhân vật, nâng cấp trang bị và sử dụng để mua các vật phẩm. Tuy nhiên người chơi cần biết tích vàng, cũng như tiêu một cách hợp lý, đừng tiêu vào những mục không cần thiết, đặc biệt là mua những trang bị ở Shop với giá siêu đắt đỏ. Bên cạnh đó, người chơi nên mua thêm những lượt Vàng giá rẻ mỗi ngày ( Free và 20 kim cương)

Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King

4, Không Tặng Quà Nhân Vật

Tặng quà cho nhân vật giúp tăng mức độ thân thiết của nhân vật, từ đó giúp người chơi nhân được thêm kim cương cũng như gia tăng các chỉ số quan trọng như HP, ATK cho Tất cả các nhân vật. Vì vậy, đừng bỏ qua việc tặng quà cho nhân vật để tăng sức mạnh của họ. Bên cạnh đó cần tìm cách kiếm thêm các vật phẩm để tặng quà cho các nhân vật.

5, Không Reset Nhiệm Vụ

Reset nhiệm vụ giúp bạn có cơ hội nhận thêm phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là các nhiệm vụ 5 sao, 6 sao. Vì vậy, đừng quên reset nhiệm vụ hàng ngày để tận dụng tối đa lợi ích từ các nhiệm vụ. Lưu ý, chỉ nhận các nhiệm vụ từ 4 sao trở lên và không được để điểm nhận nhiệm vụ bị đầy (Max 24.000 điểm)

Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King
Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King

6, Quay Lucky Không Reset

Quay Lucky là cách để bạn đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người chơi không để ý và quay Lucky nhưng không reset để nhận thêm phần thưởng. Vì vậy hãy chú ý reset quay Lucky để có cơ hội nhận được phần thưởng tốt hơn như mảnh nhân vật SSR, Trang bị phẩm Cam…

7, Không Chiến Đấu Nhanh

Chiến đấu nhanh giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm, vàng và đặc biệt là EXP cấp độ. Người chơi cần sử dụng và mua tất cả các lượt chiến đấu nhanh trong giai đoạn đầu để nhanh chóng lên cấp độ, mở những tính năng mới. (Nhớ dùng cả kim cương để mua thêm lượt)

Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King
Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage Of Demon King

8, Ghép Tất Cả Nhân Vật

Việc ghép nhân vật không đúng sẽ khiến người chơi mất công reroll lại nhân vật, hoặc reset lại nhân vật, điều này khiến cho người chơi phải mất thêm lượng kim cương nhất định. Hãy cân nhắc kỹ trước khi ghép nhân vật và tìm hiểu về sức mạnh, kỹ năng của từng nhân vật và xác định đây là nhân vật mình sẽ chơi để nâng cấp.

9, Một Số Sai Lầm Khác

  • Bỏ Nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần
  • Không kết bạn full 100/100 để tặng và nhận quà
  • Không nâng cấp Skill guild

Trên đây là “8 Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải”  tựa game “Rage of Demon King”, ngoài ra còn nhiều hướng dẫn khác admin sẽ giới thiệu đến người chơi trong các bài viết sau. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Chúc bạn thành công và thưởng thức những trận chiến đầy kịch tính trong Rage Of Demon King!

Bài Viết Liên Quan:

Full Giftcode Mới Nhất Rage Of Demon King

Top Tier List Rage of demon king

tải game

tải game

 

 

 

One thought on “Top 8 Sai Lầm Người Chơi Mắc Phải Rage of Demon King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *