HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VÕ LÂM QUẦN HIỆP TRUYỆN

I. Giới Thiệu.

Ngày 13/04/2023, NPH Mộc Game sẽ trình làng tựa game “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”. Đây là một game thẻ tướng 2D lấy bối cảnh Trung Hoa thời loạn chiến, đồ họa cuốn hút với các hiệu vô cùng hoành tráng cho phép người chơi thỏa mái tung hoành ngang dọc trong thế giới Võ Hiệp Hắc Ám. Trong bài viết này, admin sẽ giới thiệu và hướng dẫn một số lưu ý cơ bản cho người chơi trước khi game ra mắt.

võ lâm quần hiệp truyện
võ lâm quần hiệp truyện

II. Sơ Lược Lối Chơi

  • Dạng thẻ tướng, màn hình dọc
  • Hình ảnh chân thực, hắc ám lôi cuốn
  • Tự do lập môn phái, tung hoành thiên hạ
  • Thoải mái chiêu mộ
  • 300+ chiêu thức, tự do kết hợp

võ lâm quần hiệp truyện

III. Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Môn Đồ

Trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, có tổng cộng 4 hệ để bạn có thể lựa chọn lối đi riêng của chính mình để xứng bá trong thế giới Hắc Ám bao gồm: Kỳ, Tâm, Khí, Huyền.

1. Kỳ

Vị Thần Trong Gió – Nhiếp Phong

“Lưỡi đao thấy máu, một đao một vong hồn”

Nhiếp Phong là một trong hai nhân vật chính trong bộ truyện Phong Vân, anh được biết đến với biệt hiệu Phong Trung Chi Thần (Vị Thần Trong Gió) với thân pháp nhanh như một cơn gió, cùng với sư huynh Bộ Kinh Vân là hai huyền thoại võ lâm trong tiểu thuyết. 

Vai trò: Đấu Nhóm 

Đặc điểm: Khống chế, Tăng ích

VO LAM QUAN HIEP 1

2. Tâm

Thần Thoại Võ Lâm – Vô Danh

“Vạn khí tự sinh, kiếm trùng phế huyệt; quy nguyên vũ học, tông viễn công trường.”

Trong giới võ lâm, Vô Danh có hiệu xưng là Thiên Kiếm, họ biết đến ông và một thần thoại với khả năng sử dụng kiếm siêu phàm vang danh thiên hạ. Ông đã sáng tạo ra những bộ võ học lừng danh như Mạc Danh kiếm pháp, Bi Thống Mạc Danh…Danh tiếng lẫy lừng là vậy nhưng thời niên thiếu của Vô Danh lại cực kỳ khó khăn, cùng cực.

Vai trò: Đấu đơn

Đặc điểm: Sinh tồn, Hồi sinh.

VO LAM QUAN HIEP 2

3. Khí

Tử Thần Không Khóc – Bộ Kinh Vân

“Tuyết rơi tự biến thành càn khôn, rất mực khiêm tốn không bến bờ.”

Bộ Kinh Vân (Hoắc Kinh Giác) là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện tranh Phong Vân. Anh được giang hồ biết đến với một tính cách khá kỳ lạ: với bản chất lạnh lùng, trầm tĩnh và ít biểu lộ tình cảm ra bên ngoài, anh ta thường bị cho là quá lạnh nhạt và nhẫn tâm. Vô Danh chính là sư phụ của anh ta.

Vai trò: Tank

Đặc điểm: Đỡ Đòn, Hồi Sinh

4. Huyền

Ẩn Tiên – Trương Tam Phong

“Trời cao mênh mông, vạn kiếm thái cực.”

Ông là một đạo sĩ trong Đạo giáo, người sáng lập Võ Đang – môn phái võ thuật lớn ở Trung Quốc, ông được cho là người đã sáng tạo ra Thái Cực quyềnThái Cực kiếm.

Vai trò: Hàng đầu

Đặc điểm: Bạo Phát, Hóa Kình

V. Hướng Dẫn Tải Game

Trên Android: Các bạn có thể vào Google Store tìm kiếm: Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hoặc ấn vào biểu tượng tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên để có thể tải về một cách nhanh chóng.

Trên IOS: Các bạn có thể vào App Store tìm kiếm: Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hoặc ấn vào biểu tượng tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên để có thể tải về một cách nhanh chóng.

 

võ lâm quần hiệp truyện

VI. Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Nạp Thẻ

1. Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản

Các bạn có thể vào trang web: https://id.mocgame.vn/register để tiến hành tạo tài khoản và trải nghiệm game. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook hoặc Google trong web trên.

2. Hướng Dẫn Nạp Thẻ

Để nhanh chóng và thuận tiện, bạn có thể nạp thông qua trong nạp game chính thức của Mộc Game: https://nap.mocgame.vn. Ở đây, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức thông dụng như: thẻ Gate, thẻ VTC VCoin, thẻ HPCode, Thẻ tín dụng, Thẻ ngân hàng, Ví Momo. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp trực tiếp trong game thông qua Google Store hoặc App Store.

Kết Lại

Trên đây là chia sẻ của admin về những hướng dẫn cơ bản về game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện. Hi vọng với hướng dẫn của admin sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Chúc anh em chơi game vui vẻ và đừng quên vào trang newbiegaming.com để cập nhật thêm nhiều thông tin game cũng như những bộ code mới nhất nhé !!!

Bài viết khác: HƯỚNG DẪN CHƠI CHUẨN VÀ TĂNG NHANH LỰC CHIẾN ĐẦU GAME VÕ LÂM QUẦN HIỆP TRUYỆN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *