HƯỚNG DẪN CHƠI CHUẨN VÀ TĂNG NHANH LỰC CHIẾN ĐẦU GAME VÕ LÂM QUẦN HIỆP TRUYỆN

Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn tân thủ cách “chơi chuẩn” và “tăng nhanh lực chiến” trong giai đoạn đầu của tựa game “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”

1, Nhập GiftCode Tân Thủ

Đây là tổng hợp các Giftcode mới nhất mà admin tổng hợp được:

  • VLQHT1304
  • VIP666
  • VIP777
  • VIP888

Để nhập GiftCode, tại giao diện chính click vào “Ảnh Đại Diện”, sau đó lựa chọn “Nhập mã Code”.

vo lam quan hiep 1 2

 

2, Tụ Hiền Trang

Tham gia “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”, người chơi có thể sử dụng tính năng “Tụ Hiền Trang” để chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong các bộ phim, tiểu thuyết kiếm hiệp như: Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Trương Tam Phong…

Cần chú ý đến một số nhân vật mạnh ngay từ đầu trò chơi mà bạn nên có trong đội hình của mình, bao gồm: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Mộ Dung Sa, Hùng Bá, Cô Trường Tiêu…

Hướng dẫn chơi chuẩn và tăng nhanh lực chiến Võ lâm quần hiệp truyện.
Hướng dẫn chơi chuẩn và tăng nhanh lực chiến Võ lâm quần hiệp truyện.

 

3, Khiêu Chiến Giang Hồ

Ở giai đoạn đầu tiên của trò chơi, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là tuân thủ và thực hiện theo hướng dẫn trong game, đặc biệt là vượt qua ải “Giang Hồ” để mở khóa các chức năng mới cũng như nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Việc hoàn thành các ải “Giang Hồ” giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ, tăng cấp độ và nhận nhiều phần thưởng giá trị, đặc biệt là nguyên liệu tu luyện nhân vật, giúp nhanh chóng gia tăng lực chiến. Do đó, hãy chú ý càn quét, khiêu chiến các ải liên tục.

vo lam quan hiep 1 3

 

4, Hoạt Động Môn Phái

Trong vai “Chưởng Môn” của một phái, người chơi cần lưu ý thực hiện các hoạt động, tính năng trong giao diện “Môn Phái” như sản xuất, luyện đan, luyện khí công,… để nhận được rất nhiều tài nguyên, nguyên liệu, kinh nghiệm… từ đó nâng cấp cho nhân vật chính, gia tăng sức mạnh cũng như tăng nhanh lực chiến cho toàn bộ đội hình.

Người chơi cần lưu ý, các tính năng và hoạt động trong “Môn phái” có lượt giới hạn sử dụng theo từng ngày và sẽ reset vào ngày tiếp theo, vì vậy để tối ưu, người chơi nên sử dụng và tham gia hết các lượt giới hạn trong ngày.

vo lam quan hiep 1 4

 

5, Xây Dựng Đội Hình

“Võ Lâm Quần Hiệp Truyện” là một tựa game thẻ tướng, với tính chiến thuật rất cao, cơ chế “Khắc chế” giữa các hệ đòi hỏi cần sự tư duy linh hoạt, nhanh nhạy của người chơi, bởi sự đa dạng về nhân vật, hệ và phẩm chất  trong tựa game. Và như đã nói, cơ chế quan trọng người chơi cần lưu ý là ” Tính năng Khắc chế”, yêu cầu người chơi phải sở hữu tư duy và khả năng linh hoạt trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình. Do đó, trong quá trình chơi, người chơi cần nắm vững cơ chế này để áp dụng chiến lược phù hợp cho từng tình huống.

Lời khuyên cho giai đoạn đầu trò chơi là người chơi nên chọn từ 2 đến 3 nhân vật chủ lực để nâng cấp cao nhất và dùng các tướng hỗ trợ khác để hỗ trợ cho các tướng chính.

vo lam quan hiep 1 5

 

6, Một Số Lưu Ý Quan Trọng Đầu Game

Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà người chơi cần lưu ý trong giai đoạn đầu game:

  • Tích lượt chiêu mộ và sử dụng trước khí nhận “Chiêu Mộ Vô Hạn”.
  • Trong “Chiêu Mộ Vô Hạn” lựa chọn những nhân vật đã có sẵn để nâng sao, chi xác nhận lựa chọn lượt chiêu mộ khi nhận đc 2 – 3 nhân vật Cam.
  • Mua thể lực tối đa trong những ngày đầu.
  • Tham gia và thực hiện hoạt động, sự kiện ngày đầu game: Mục tiêu 7 ngày, tăng sao có quà…

vo lam quan hiep 1 7

Trên đây là hướng dẫn Tân thủ chơi chuẩn và tăng nhanh lực chiến trong giai đoạn đầu game “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”, ngoài ra còn nhiều điểm cần lưu ý khác đang đợi các game thủ tìm hiểu thêm. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Bài Viết Liên Quan: Hướng Dẫn Cơ Bản “Võ Lâm Quần Hiệp Truyện”

Tài Game Tại “Đây”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *