HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ERROL – STREAM ĐẾN BAO GIỜ P.1

Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn cách chơi chuẩn vị tướng “Errol” đang rất Hot trong thời gian gần đây. Như mọi người đã biết, mới đây Garena Liên Quân Mobile đã chơi lớn với chú “Độ Mixi” ra mắt trang phục Errol – Stream đến bao giờ. Không những thế, với động thái tặng free trang phục này khiến anh em game thủ mắt chữ A mồm chữ O còn Bộ tộc Mixi Gaming thì phổng mũi tự hào trước độ chịu chơi của Gà Rán. Qua đó, lượng người chơi Errol trở nên tăng mạnh trong những trận rank nảy lửa thời gian gần đây.

HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

Errol là một vị tướng với vai trò đấu sĩ với lượng dame khá dồi dào cùng khả năng hồi máu giúp cho game thủ có những pha solo lật kèo dễ như ăn bánh. Vì thế, anh “Độ Mixi” này ngoài lane chính là Đường Caesar, anh cũng có thể đi được cả đường Rừng tùy thuộc vào lối chơi của team. Chiêu thức cũng khá đơn giản, không hề phức tạp nên để thành thạo combo của Errol cũng nhanh chóng ngày 1 ngày 2 thôi. 

1, Bảng Ngọc

Xây dựng bảng ngọc cũng khá đơn giản, anh em chỉ cần chú trọng vào công vật lý, Xuyên giáp, Tốc chạy. Hoặc có thể thêm vài ngọc Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng, Hút máu để có những pha bổ chí mạng khiến đối thủ lên bảng nhanh như gió.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công v.lý/X.giáp (hoặc 1 Công v.lý, 8 Tốc đánh/Tỷ lệ CM, 1 Công v.lý/X.giáp)
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/chạy (hoặc 6 Tốc đánh/chạy, 4 Hút máu)
  • Ngọc xanh: 10 viên Công v.lý/X.giáp
HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE
HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

2, Trang Bị

Ở vị trí Đường Caesar, Errol nên xây dựng theo lối semi (nửa tank nửa dame) từ trang bị “Thương Longinus”, “Đao truy hồn”, “Phức hợp kiếm” để tạo ra những cú bổ từ chiêu 2 khiến đối phương đau điếng.

HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

Cũng giống như Đường Giữa, trang bị ở vị trí Rừng cũng theo lối semi, nhưng do tính chất Rừng đi mọi lane nên việc thêm trang bị “Huân chương Troy” sẽ giúp cho “chú Độ” dễ dàng đi gank hỗ trợ team hơn.

HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

3, Phù hiệu

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang – Dư ảnh – Cường công – Đấu khí
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên – Siêu hồi máu, Thành khởi nguyên – Thợ săn

HƯỚNG DẪN CHƠI ERROL LIÊN QUÂN MOBILE

4, Lối chơi

Errol là vị tướng đa dụng, máu ổn, sát thương to nên khá dễ chơi cho anh em tân thủ. Vì thế, Errol có thể mở giao tranh bằng việc dùng chiêu 3 tấn công vào vị trí phía sau – nơi có những chủ lực team địch hiện diện. Anh em cũng có thể dùng chiêu 3 để trốn thoát kẻ địch dễ dàng.

Combo cơ bản: Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1

(Chỉ sử dụng chiêu 2 khi có nội tại để phát huy tối đa sức mạnh)

Lưu ý: Hãy đánh thường để tích nội tại kích hoạt hồi phục và chiêu 2 (Tay đại đao)

để bổ hất tung kẻ địch. Về việc tích nội tại, anh em hãy đánh thường vào quái rừng hoặc quái đường rồi hãy vào giao tranh để tránh bị hớ trong mỗi lần bắt chủ lực nhé. Còn nếu chênh sức mạnh quá nhiều, anh em chỉ cần Chiêu 3 vào, đánh thường và Chiêu 2 là kết thúc chủ lực rồi.

  Chúc anh em dễ dàng thuần thục vị tướng Errol này và mang “chú Độ” đến khắp mọi bậc rank !!! Và đừng quên theo dõi newbiegaming.com để cập nhật thêm những thông tin game mới nhất nhé !!!

Tải Game tại “Đây”

Bài viết liên quan: Hướng Dẫn Cách Chơi Bonnie

One thought on “HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ERROL – STREAM ĐẾN BAO GIỜ P.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *