HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT “ẢO LINH SƯ” GIAI ĐOẠN ĐẦU

I, Giới Thiệu.

Ngày 07/04/2023, NPH Gosu Game đã ra mắt tựa game mới mang tên “Ảo Linh Sư” thuộc thể loại Thẻ tướng kết hợp Thủ thành. Với nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, sinh động, game tái hiện thế giới “Âm Dương” đầy huyền ảo. Cách chơi sáng tạo kết hợp giữa thủ thành và đấu tướng đã tạo nên sức hút đặc biệt và mang đến làn gió mới làng game Việt gần đây.

Bài viết này, admin sẽ giúp người mới chơi tiếp cận với “Ảo Linh Sư” thông qua việc hướng dẫn cách lập đội hình mạnh mẽ nhất trong giai đoạn ban đầu của trò chơi.

 

Game Ảo Linh Sư

II, Trận Hình.

Trong tựa game “Ảo Linh Sư,” trận hình tiêu chuẩn sẽ bao gồm 6 linh sư. Giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi nên tập trung xây dựng trận hình gồm những linh sư dễ tìm, dễ nuôi nhưng vẫn có sức mạnh lớn, để có thể nâng cấp, tăng sao nhanh chóng và mở khóa linh khí (nên chọn linh sư Cam và Tím). Điều quan trọng khác cần lưu ý là việc kết hợp kỹ năng giữa các nhân vật cũng như kích hoạt các “Nguyên Tố” trong trận hình để tạo sức mạnh tổng hợp.

1, Hậu Nghệ.

“Linh sư Hậu Nghệ” mang phẩm chất Cam, đảm nhận vai trò xạ thủ, sở hữu nguyên tố Hỏa. Đây là một trong những linh sư quan trọng nhất ở giai đoạn đầu game nhờ sức mạnh toàn diện, Hậu Nghệ có khả năng gây sát thương diện rộng hàng đầu trong game, đồng thời có tầm đánh cực xa do là xạ thủ. Linh sư này không thể thiếu trong đội hình giai đoạn đầu game.
Linh sư Hậu Nghệ dễ dàng thu thập, người chơi có thể vượt ải chương 5 để nhận miễn phí.

hậu nghệ

2, Vô Thường.

“Linh sư Vô Thường” mang phẩm chất Tím, đảm nhận vai trò pháp sư, sở hữu nguyên tố Ám. Đây là một trong những linh sư tím có sức mạnh không thua kém gì các linh sư phẩm cam. Vô Thường có tốc độ đánh nhanh, tầm đánh trung bình, sát thương lên nhiều quái vật và đặc biệt có hiệu ứng giam cầm, rất hữu ích trong các trận đánh thủ thành.

Giống như linh sư Hậu Nghệ, Vô Thường dễ dàng thu thập ở giai đoạn đầu game, đặc biệt trong các sự kiện, hoạt động thì mảnh ghép của linh sư này cũng được tặng nhiều và dễ tăng sao, nâng cấp lực chiến.

3, Nữ Đế.

“Linh sư Nữ Đế” mang phẩm chất Cam, đảm nhận vai trò Sát Thủ, sở hữu nguyên tố Quang, có thể kết hợp với Vô Thường để tạo hiệu ứng tăng 10% bạo kích. Đây là một trong những linh sư cam có khả năng gây sát thương diện rộng cực lớn (lên tới hơn 330%) cùng với các hiệu ứng buff tốc độ và bạo kích cho bản thân. Đồng thời, linh sư này có khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, rất hữu hiệu trong hoạt động thủ thành.

Linh sư Nữ Đế có thể kiếm được thông qua “Ảo Linh Đàn” hoặc “nạp đầu”.

4, Vũ Sư Thiếp.

“Linh sư Vũ Sư Thiếp” mang phẩm chất Cam, đảm nhận vai trò Đấu Sĩ, sở hữu nguyên tố Thủy có khả năng sinh tồn và khống chế mạnh mẽ. Linh sư này kết hợp với Hậu Nghệ để kích hoạt hiệu ứng “Hơi” tăng sát thương. Linh sư Vũ Sư Thiếp có khả năng “Đóng Băng” kéo dài, hữu ích trong tất cả hoạt động, không chỉ riêng thủ thành.

Có thể chiêu mộ linh sư này thông qua Ảo Linh Đàn, đặc biệt trong “Khởi đầu linh trận” sẽ có xác suất tăng mạnh nhận được Vũ Sư Thiếp.

5, Dạ Xoa.

Là một nhân vật thần bí và uyển chuyển, “Dạ Xoa” là linh sư màu Tím, đảm nhận vai trò Sát Thủ, mang trong mình nguyên tố “Lôi”. Có sức mạnh gây ra sát thương đơn mục tiêu lớn, linh sư này còn kết hợp bộ kỹ năng để tạo ra sát thương liên tục, đi kèm hiệu ứng “Lôi”. Dạ Xoa dễ dàng kích hoạt “Duyên” và gia tăng sức chiến đấu.
Là linh sư màu Tím, người chơi có thể thu phục Dạ Xoa trong “Ảo Linh Đàn” một cách dễ dàng. Hơn nữa, những người chơi đăng ký trước còn có cơ hội nhận miễn phí linh sư này.

6, Long Ngọc.

Là một nhân vật mạnh mẽ, “Long Ngọc” là linh sư phẩm Cam, chuyên trách vai trò Sát Thủ, sở hữu nguyên tố Phong. Linh sư này có tốc độ đánh nhanh, khả năng gây sát thương đơn vô cùng mạnh mẽ, đồng thời sức mạnh của Long Ngọc càng tăng theo thời gian trong trận đấu. Linh sư này rất thích hợp để tiêu diệt mục tiêu có lượng máu cao, hoặc Boss. Long Ngọc chính là mảnh ghép lý tưởng cho đội hình của tân thủ trong giai đoạn đầu game.
Bạn có thể sở hữu linh sư Long Ngọc trong “Ảo Linh Đàn”.

Không có mô tả ảnh.

III. Kích hoạt Nguyên Tố.

Trong quá trình xây dựng đội hình, việc kích hoạt các hiệu ứng nguyên tố đóng vai trò quan trọng. Theo hướng dẫn của admin, khi xây dựng đội hình, người chơi sẽ có khả năng kích hoạt những hiệu ứng sau:

  • Hồng Tất Sát: Tăng 10% sát thương đánh thường cho tất cả nhân vật
  • Lục Bạo Kích: Tăng 20% sát thương bạo kích cho tất cả nhân vật
  • Lam Song Kích: Tăng 10% tỉ lệ bạo kích cho tất cả nhân vật
  • Hoa Ngũ Sắc: Tăng 3% tấn công cho tất cả nhân vật

Bên cạnh đó, với đội hình này, người chơi cũng có thể kết hợp các hiệu ứng nguyên tố khác như Hơi, Dẫn Lôi, Hàn Phong, Tụ Năng, Chước… để tăng sức mạnh chiến đấu của đội hình.

 

Có thể là ảnh chụp màn hình trò chơi điện tử

IV. Bố Trí Trận Hình.

  • Đặt Hậu Nghệ ở vị trí trung tâm, để tận dụng tầm bắn xa và khả năng bắn xuyên trên đường thẳng, cũng như lượng sát thương lớn từ nhân vật này.
  • Chú ý sắp xếp các nhân vật có sát thương đơn mạnh, ví dụ như “Long Ngọc, Dạ Xoa”, gần nhân vật chính để tiêu diệt nhanh quái vật tiếp cận.
  • Nhân vật “Vũ Sư Thiếp” nên đặt ở giữa các nhân vật khác để dễ dàng tạo ra các hiệu ứng nguyên tố như “Hơi, Dẫn Lôi, Hàn Phong…”.

V. Kết luận.

Bài viết trên đây hướng dẫn người chơi xây dựng đội hình tân thủ mạnh nhất trong giai đoạn đầu của tựa game “Ảo Linh Sư”. Admin sẽ tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn về các đội hình khác trong các bài viết sau. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *